Giới thiệu

- Được thành lập từ năm 2019, đến nay TP Solar đã và đang tiếp bước thành công trên con đường xây dựng nguồn năng lượng mới, kiến tạo một hệ sinh thái trong lành, an toàn. TP Solar tự tin là nhà đơn vị phân phối đèn năng lượng mặt trời UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT trên thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

den-nang-luong-mat-troi-tp-solar

- Nhất quán với tầm nhìn từ xu hướng “sống xanh” của thế giới, năng lượng mặt trời được nghiên cứu và phát triển như một giải pháp thay thế điện lưới kỹ thuật với nhiều ưu thế vượt trội như giảm ô nhiễm, bền bỉ, tiết kiệm và dễ sử dụng. Với khát vọng mang đến nguồn điện năng “sạch” phủ khắp mọi miền đất nước, thay đổi thói quen tiêu dùng, mang năng lượng mặt trời đến gần hơn với đời sống. Trải qua bước đầu “thai nghén” và theo đuổi điều đó, TP Solar không ngừng cố gắng hiện thực hóa giấc mơ của mình qua những chiếc đèn năng lượng mặt trời cho các gia đình Việt.
- Chúng tôi hiểu rằng, đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm với chuyên môn cao chính là cầu nối xây dựng niềm tin yêu tốt nhất của khách hàng với TP Solar. Đội ngũ nhân viên TP Solar luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Từng con người của TP Solar đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra kết quả lớn nhất. 
Chọn điện năng lượng mặt trời – Chọn ngay TP Solar! 

TP SOLAR VIỆT NAM

  • Địa chỉ: C61-20, Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Email: tpsolar.vn@gmail.com
  • Điện thoại: 0363.993.993
Lên đầu trang
0
Danh mục Nhắn tin Liên hệ Giỏ hàng